อยากจะสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จหรือไม่? ลงทุนในความสุขของทีมงานคุณสิ

ทีมงานคือกลุ่มคนเล็ก ๆ กลุ่มหนึ่งที่ร่วมกันรับผิดชอบความสำเร็จ และแบ่งปันเป้าหมายร่วมกัน และเจ้าของธุรกิจทุกคนรู้กันดีว่าทีมเวิร์กนั้นคือสิ่งที่ทำให้ธุรกิจนั้นประสบความสำเร็จ แต่ถึงอย่างนั้น การโฟกัส และสนใจทีมเวิร์กอย่างแท้จริงนั้นถูกมองข้ามไป และไม่ค่อยได้รับการปฏิบัติสักเท่าใดนัก

5 วิธีสร้างสัมพันธ์ในทีมที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดย่อม

ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของทีมนั้นสำคัญทุกธุรกิจ แต่การทำงานร่วมกับผู้อื่นนั้นอาจจะทำให้เกิดรู้สึกปวดหัวได้ แม้กระทั่งกับพนักงานที่มีความอดทนสูงสุดก็ตาม การสร้างสัมพันธ์ทีมนั้นจะช่วยให้เกิดบรรยากาศของการทำงานร่วมกันที่ช่วยให้เพื่อนร่วมงานสามารถร่วมงานเข้าขากันได้อย่างเป็นธรรมชาติ ในฐานะผู้จัดการ มันเป็นหน้าที่ของคุณในการใช้กิจกรรมง่ายๆด้านล่างนี้ในการช่วยให้พนักงานของคุณทำงานร่วมกันได้

ทำไมการชมเชยพนักงานจึงสำคัญ และยกย่องพนักงานอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

การชมเชยพนักงานสามารถทำได้ด้วยการมอบคำชมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการตบไหล่เบาๆไปจนถึงการยกย่องอย่างเป็นทางการต่อหน้าสาธารณชน นี่คือส่วนสำคัญของวัฒนธรรมองค์กรที่ควรทำตลอดทั้งปีและอย่างต่อเนื่องด้วยสาเหตุต่อไปนี้

4 เหตุผลว่าทำไมคุณจำเป็นต้องมีโค้ชธุรกิจ (Business Coaching) เพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

การเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จนั้นไม่เหมือนกับการเป็นนักเขียนหรือพนักงานขาย สองอย่างหลังนั้น คุณเพียงจำเป็นต้องมีทักษะในด้านใดด้านหนึ่ง (การเขียน, การเจรจาต่อรอง และอื่นๆ) แต่ถ้าคุณบริหารธุรกิจ คุณจำเป็นที่จะต้องมีทักษะหลายด้าน แต่แค่นั้นก็ยังไม่เพียงพอ ประสบการณ์ก็เป็นสิ่งที่มีบทบาทมากในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งคุณจะได้มันมาจากความล้มเหลวในอดีต

6 เหตุผลว่าทำไมฝ่ายขายของคุณถึงมีประสิทธิภาพต่ำ

ธุรกิจหลายๆอย่างต้องพึ่งพาฝ่ายขายเพื่อเป็นการดีงดูดลูกค้ารายใหม่และเพื่อความอยู่รอดและการเติบโตในธุรกิจของคุณ แม้จะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถมากที่สุด ก็มักจะพบว่าสมาชิกในทีมอย่างน้อยหนึ่งคนไม่ได้ตามผลที่คาดไว้ ทำให้เกิดการล่าช้าในงานขาย เมื่อตัวเลขยอดขายของทีมอยู่ในระดับที่น้อยลงเมื่อเทียบกับเดือนแล้ว ถึงเวลาที่ต้องดำเนินการตรวจสอบ

...
...

Copyright © 2019 Naret training All Rights Reserved

ติดตาม ดร.นเรศ

DESIGN by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

ชื่อ

This field is required.

ขอบคุณครับ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

เบอร์โทรศัพท์

This field is required.

อีเมล

This field is required.

ข้อความ

This field is required.

ชื่อ

This field is required.

ขอบคุณครับ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

เบอร์โทรศัพท์

This field is required.

อีเมล

This field is required.

ข้อความ

This field is required.

081 255 9966